ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกันน้ำ แบบสวยๆ ใกล้ฉัน

สติ๊กเกอร์ติดแก้วออกแบบอย่างไรให้แตกต่างและดึงดูดใจคนที่เห็น? ร้านขายเครื่องดื่มที่ใช้บรรจุภัณฑ์เป็นแก้วน้ำพลาสติก ถ้าเราใช้แก้วทั่วๆไปก็จะดูไม่แตกต่าง ดูราคาถูกเหมือนร้านอาแปะรถเข็นเชยๆ ปัจจุบันร้านเครื่องดื่มจะใช้แก้วน้ำที่มีสติ๊กเกอร์ติดแก้ว ใส่โลโก้ของร้านอย่างสวยงามเก๋ไก๋ บางครั้งเจ้าสติ๊กเกอร์ตัวนี้ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้แก้วเครื่องดื่มของเราดูแตกต่างเท่านั้น แต่ยังทำให้ดูมีราคา ดูน่าอร่อย ด้วย ดังนั้นจึงต้องมีเคล็ดลับที่นำมาฝากกัน คือ

ทำให้แก้วเครื่องดื่มดูดี เท่ สวยเวลาถือ

ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ติดแก้วที่ช่วยให้แก้วน้ำดูดี ดูเท่ หรือสวย เวลาที่ลูกค้าถือ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและคนหนุ่มสาว จะจูงใจได้มากเพราะนอกจากพวกเขาอยากจะดื่มเครื่องดื่มเพราะติดใจในรสชาติแล้ว เวลาที่ถือแก้วไปไหนมาไหนก็ยังดูเท่ ดูอินเทรนด์ แก้วสวยดูนากินด้วย เพราะแก้วเครื่องดื่มส่วนใหญ่ก็มักจะมีรูปทรงที่เหมือน ๆ กัน ตัวสติ๊กเกอร์คือสิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างชัดเจน

ทำให้เครื่องดื่มข้างในดูน่าอร่อย

เชื่อหรือไม่ว่า ถ้าคุณออกแบบสติ๊กเกอร์ติดแก้วดีพอจะทำให้เครื่องดื่มข้างในดูอร่อยได้ด้วย ไอเดียเช่น ถ้าเป็นรูปโลโก้ที่เป็นการ์ตูน ตัวการ์ตูนควรจะมีแววตาสดใส มีใบหน้ายิ้มแย้มสื่อถึงความสุขที่ได้ดื่มของอร่อย หรือตัวการ์ตูนกำลังดื่มเครื่องดื่มด้วยท่าทางอร่อย เป็นต้น หรือคุณจะมีไอเดียอื่น ๆ ที่จะทำให้เครื่องดื่มดูอร่อยขึ้นเมื่อดูที่สติ๊กเกอร์ติดแก้วเครื่องดื่มของคุณ เช่นใช้ภาพและสีที่ดูแล้วเย็น ดูแล้วเป็นกาแฟแท้ หรือเป็นรูปครีมของวิปปิ้ง เป็นต้น

มีรูปโลโก้เก๋ๆที่ดูแตกต่างจากร้านอื่นๆ

โลโก้นั้นสำคัญที่สุด เพราะเป็นสิ่งที่บอกความเป็นแบรนด์ของคุณ คุณจึงต้องเลือกโลโก้ที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์ให้ดูแตกต่างกับโลโก้ร้านเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วในท้องตลาด โลโก้ที่คล้าย ๆ กันจะทำให้ลุกค้าจำผิดอาจจะคิดว่าร้านเครื่องดื่มของคุณเป็นอีกร้านที่มีโลโก้คล้าย ๆ กัน ดังนั้นคุณต้องมองหา รวบรวมและสร้างสรรค์โลโก้ให้ไม่เหมือนใครจะดีที่สุด

สะดุดตาและเป็นที่จดจำ

ลองคิดดูว่าแก้วเครื่องดื่มธรรมดา เมื่อติดสติ๊กเกอร์ของคุณลงไปแล้ว แก้วธรรมดาก็จะกลายเป็นแก้วแบรนด์ร้านเครื่องดื่มของคุณ ที่ลูกค้าคนไหนเห็นก็สะดุดตาและจดจำ จำได้ว่านี่คือเครื่องดื่มร้านของคุณ เป็นสติ๊กเกอร์ติดแก้วที่ทำให้คนพูดถึงว่ามันเก๋ มันสวย มันเท่ มีไอเดียแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ตรงนี้จะเพิ่มยอดขายและความฮิตในเครื่องดื่มของคุณได้อย่างแน่นอนเช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร