รับออกแบบสติ๊กเกอร์น้ำพริก ตัวอย่างสวยๆฟรีจัดส่ง

บริการรับออกแบบสติ๊กเกอร์น้ำพริก พร้อมพิมพ์ ไดคัท ฟรีจัดส่ง มันต้องดูเผ็ดแค่ไหนยอดขายถึงปัง สมัยนี้ขายน้ำพริกก็ต้องมีบรรจุภัณฑ์เก๋ ๆ เป็นกระปุกหรือขวด ที่มีทั้งแบบแก้ว แบบพลาสติก หรือบางเจ้าก็ใช้แบบถุงที่มีปากเป็นซิปล็อค เพื่อให้ดูน่าซื้อ และยังเปิดออกตักกินและเก็บถนอมน้ำพริกข้างในได้สะดวกด้วย จะเอาใส่ตู้หรือแช่ตู้เย็นก็ยังได้ สิ่งที่ตามมาก็คือ สติ๊กเกอร์น้ำพริก ซึ่งจะเป็นตัวบอกตัวตนของร้าน สติ๊กเกอร์จะบอกชื่อร้าน ชนิดของน้ำพริก ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ และรายละเอียดเกี่ยวกับน้ำพริกที่เราขาย ขึ้นชื่อว่าน้ำพริกก็ต้องเน้นที่รสเผ็ดเป็นหลักและความอร่อยกลมกล่อม จะต้องออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไรให้เผ็ดเพียงพอและน่าซื้อน่าอร่อย

ต้องมีรูปของพริกสีแดงสีเขียว

สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือรูปพริก เพราะเราขายน้ำพริกจะต้องใส่รูปพริกเป็นส่วนประกอบหนึ่ง จะเป็นมุมใดมุมหนึ่งหรือจุดใดก็ได้บนสติ๊กเกอร์น้ำพริกของเรา และรูปพริกที่เลือกมาจะต้องมีความน่ากิน สวยสมบูรณ์มีสีสันที่ดูสด ดูสวย เม็ดดูอวบ เมื่อนำมาใส่ในสติ๊กเกอร์ต้องดูดีน่ากินและเห็นชัดเจน

มีรายละเอียดชัดเจน

รายละเอียดต่าง ๆ ที่ใส่ลงไปบนแผ่นสติ๊กเกอร์น้ำพริกต้องชัด เช่น ชื่อแบรนด์ รสชาติของน้ำพริกเผ็ดมาก เผ็ดน้อย ชนิดน้ำพริกเช่นเป็นน้ำพริกปลาย่าง น้ำพริกกากหมู น้ำพริกมะขาม ก็ต้องใส่ลงไปในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดด้วย มีเบอร์โทรหรือช่องทางติดต่อที่ชัดเจนใส่ลงไปด้วย รายละเอียดต่าง ๆ เลือกตัวหนังสือที่อ่านง่าย

ใช้บรรจุภัณฑ์ใสเห็นน้ำพริกข้างใน

แม้ข้อนี้จะไม่ใช่เรื่องของตัวสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดโดยตรง แต่ก็เป็นองค์ประกอบที่ไม่ควรละเลย เพราะเวลาที่ลูกค้ามาซื้อน้ำพริกของเรา เขาก็อยากจะเห็นว่าข้างในสินค้าเป็นอย่างไร ดูใหม่ดูสดน่ากินไหม มีปริมาณที่เยอะอย่างที่บอกแจ้งไว้จริงหรือเปล่า ลูกค้าได้เห็นตัวน้ำพริกข้างในด้วยก็จะสบายใจพอใจ ตัดสินใจซื้อง่าย

สีพื้นของสติ๊กเกอร์น้ำพริกและสีขององค์ประกอบต้องดูเด่น

เราต้องออกแบบให้ตัวสติ๊กเกอร์เมื่อติดลงไปที่บรรจุภัณฑ์แล้ว ดูเด่นสะดุดตา ลูกค้ามองแล้วหยิบได้เลย อยากซื้อ ดูสวยงาม ไม่เชย ขนาดของตัวแผ่นสติ๊กเกอร์ก็ต้องมีความพอดีลงตัว ไม่ใหญ่เกินไปจนปิดบังไม่สามารถเห็นตัวน้ำพริกข้างใน และไม่เล็กเกินไปจนมองไม่ชัดเจน

คุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่ติดทนไม่ลอกเปื่อยง่าย

ตรงนี้ต้องเลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์กับร้านที่เชี่ยวชาญ เพราะเขาจะให้คำแนะนำได้ว่าเราควรใช้วัสดุแบบใดทำสติ๊กเกอร์ ให้เหมาะกับบรรจุภัณฑ์ของเรา และเลือกที่มีคุณภาพทนทาน

สติ๊กเกอร์น้ำพริกที่เราออกแบบอย่างดี ก็จะมีส่วนช่วยให้เพิ่มยอดขายสินค้าของเราให้ปังได้ด้วย ดังนั้นใช้เวลาและลงรายละเอียดในการเลือกออกแบบสักนิดจะได้ผลลัพท์ที่คุ้มค่าเฉกเช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ติดถุง