งานออกแบบโลโก้โรงแรม รีสอร์ท สวยๆ เรียบหรู ดูแพง

20 ไอเดียการออกแบบโลโก้โรงแรมและรีสอร์ทให้ดูน่าสนใจจะทำแบบไหนได้บ้างให้ออกมาดีต้องลองมาดูจ้า โลโก้โรงแรม รีสอร์ท ในแบบของเราเป็นแบบไหนกันบ้างคะ ต้องมีรูปบ้าน ตึก หรือว่าใบไม้ต่างๆ จริงๆแล้วโลโก้ที่พักเป็นได้มากกว่าภาพที่พักอีกนะคะอย่างเช่นว่ารูปอื่นเราก็สามารถดีไซน์ให้เป็นโลโก้รีสอร์ทสุดหรูได้เช่นภาพลายเส้นน้อยๆแต่มองออกว่าเป็นธรรมชาติเช่นใบไม้ ภูเขา ดอกไม้ เป็นของสำคัญที่เกี่ยวกับที่พักอย่างกุญแจยังได้เลยจ้า สัตว์ต่างๆเอามาทำเป็นภาพโลโก้โรงแรมสุดหรูยังได้เลยนะคะเช่นหงษ์ นกยูง ผีเสื้อ สัตว์ตระกุลมีปีกนี่แหล่ะเพราะเหมาะสุดแล้วจ้าแถมยังมีความหรูดูจำง่ายอีกด้วยนะคะ

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทสีทองพื้นดำตัวหนังสือบางพริ้วเก๋และกลมกลืนกับรูปดี อาจมีวาดบ้านสักหลังเพื่อให้ดูง่ายขึ้นว่าเป็นโลโก้เกี่ยวกับที่พัก

ภาพโลโก้ที่พักแบบเป็นรูปกุญแจดีไซน์ภาพตึกเล็กๆแบบนี้ดูเก๋น่ารักจังค่ะ เหมาะกับตัวอักษรน่ารักอ่านง่ายประมาณนี้ด้วย ถ้าลองวาดเป็นอุปกรณ์อย่างอื่นเกี่ยวกับที่พักอย่างประตูเฉยๆแต่งลายดอกไม้บ้างและวาดออกมาสไตล์คล้ายรูปบนต้องสวยเเน่นอน

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทแนวหวานเรียบตัวหนังสือบางๆสีภาพโทนเทามองและรู้สึกผ่อนคลายจนอยากเข้าพักเลยจ้า

ภาพลายเส้นสีดำวาดเป็นรูปอิฐที่ตึกอย่างของอันนี้และแต่งใบไม้สักนิดนี่ดูเลิศมากเลยนะคะ

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทสีเขียวขาวและส้มถ้าในรูปเป็นที่พักของเราและแนวออกมาสไตล์ประมาณนี้จะดูสดชื่นรื่นรมย์มาก

โลโก้โรงแรมแนวหรูหราส่วนมากจะมีไม่เกินสามสีอย่างของภาพนี้และรูปสัญลักษณ์จะต้องดูน้อยแต่มองง่ายว่านี่คืออะไร ตัวหนังสือถ้าเป็นแบบเรียบก็ต้องดีไซน์ให้เด่นเพราะถ้าพิมพ์ฟอนท์ปกติอาจดูโหลได้

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทแนวน่ารักๆแต่ลายเส้นภาพเก๋มาก ใส่จุดในภาพรอบบ้านแนวแบบนี้ดูน่าสนใจมาก

โลโก้ที่พักแบบน้อยๆแต่คงความหรูในภาพสีและสัญลักษณ์ ดูเป็นการดีไซน์ภาพสี่เหลี่ยมได้ออกมาดีและมีความคล้ายดอกไม้ด้วย

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทรูปหลังคาด้านบนอักษรชื่อ อาจมีใบไม้เขียวๆตกแต่งบ้างเพื่อความสดชื่นและดูร่มเย็นจนน่าเข้าพัก

โลโก้รีสอร์ทภาพสวยเด่นการจัดวางก็เลิศ เป็นการใช้พื้นที่ในสัญลักษณ์ได้ดีมากมีสามอย่างในภาพเดียวเลย สีขาวเขียวยังเหมาะกับพื้นดำอีกด้วย ความหนาและระยะห่างของอักษรก็สำคัญนะคะ

แนวโลโก้รีสอร์ทสไตล์นี้ก็โอนะจัดว่าสวยเลยหล่ะถึงจะแค่สองสี เหมาะกับที่ที่มีธรรมชาติอย่างป่าหรือภูเขาอะไรแบบนี้เลย

ไอเดียโลโก้โรงแรมสุดหรูเป็นการนำอักษรหน้าชื่อมาทำเป็นสัญลักษณ์เลิศๆแบบนี้ดูสวยมากเลยค่ะ โดยปกติตัวอักษร M จะนำมาดัดแปรงได้ง่ายมากเพราะฐานดีอยู่แล้วจะไม่ยากเหมือนกับอักษร F G D P หรือ I ตัวเหล่านี้จะดีไซน์ยากหน่อยถ้าฝีมือดีก็รอดจ้า

โลโก้รีสอร์ทถ้าทำสัญลักษณ์เป็นขีดแนวแบบนี้ดูหรูและมั่นคงดีนะอย่างรูปนี้เขาก็จะวาดเป็นภูเขาสองลูก สีดำเสริมความเท่และน่าเชื่อถือในตัวโลโก้รีสอร์ทได้ดีเลย

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทใช้สิ่งของเกี่ยวกับธรรมชาติมาทำเป็นสัญลักษณ์อย่างของภาพนี้จะใช้เป็นก้านใบไม้มีผลกลมๆสัดสามสี่ลูกกำลังดีเลย

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทสีทองสุดหรูแถมลายที่ล้อมอักษร E ของรูปนี้ยังมีความหนาสวยเข้ากับตัวชื่อด้านล่างมากด้วย

โลโก้โรงแรมแนวนี้จัดว่าเลิศทั้งเรื่องสีและดีไซน์ตัวอย่างสุดเจ๋ง มองผ่านๆอาจดูเป็นเส้นธรรมดาแต่ถ้าดูดีๆการที่ใครจะวาดเส้นเชื่อมกันแบบนี้แถมเป็นได้ถึงสองอย่างและเป็นเอกลักษณ์อีกตั้งหากต้องบอกเลยว่าไม่ได้ง่ายๆนะจ้ะ

แนวโลโก้แบบน้อยๆมีชื่อรีสอร์ทเพียงสี่ห้าตัวก็สามารถเป็นภาพโลโก้เรียบหรูได้ แต่สัญลักษณ์จะต้องมีความใหญ่และดูไม่เยอะอย่างของด้านบนเขาจะเป็นรูปวงกลมและใบไม้ด้านในด้วย

โลโก้รีสอร์ทสีที่ดึงดูดกลุ่มคนได้มากสุดคงหนีไม่พ้นเขียวหรอกจ้า สีในโลโก้ถึงมีผลกับคนดูมากๆยิ่งถ้าตัวอักษรพริ้วเลิศบวกกับสัญลักษณ์แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใบไม้ดอกไม้หรือสิ่งของก็ดูดีค่ะ

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทสีน้ำเงินแบบตัวหนังสือสองตัวในร่างเดียวถ้าทำได้ลงตัวแบบนี้คงเจ๋งไม่น้อยเลย

โลโก้โรงแรม-รีสอร์ทถ้าใส่หยินหยางและเติมเต็มสีสันอย่างพอดีจะได้ทักความสวยและความหมายดีๆเลยละคะ

มีทั้งแนวภาพของโลโก้โรงแรมและโลโก้รีสอร์ทแบบนี้คงจุใจน่าดู มีตั้ง 20 รูปแหน่ะ เป็นไอเดียที่ดีให้กลุ่มคนที่ต้องการโลโก้สวยหรูได้ไม่น้อยเลยใช่มั้ยละคะ จริงๆเสน่ห์จองโลโก้ที่พักก็คือความหรูและเด่นของโลโก้นี่แหล่ะคะหลายคนจะนึกได้จากสัญลักษณ์ซะส่วนมากถ้าภาพรวมโลโก้เราเด่นพอก็จะเป็นที่จดจำและเป็นที่พักที่คนจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆเลยละค่ะ ขอบคุณรูปภาพโลโก้โรงแรม-รีสอร์ทจาก Pinterest มากๆนะคะ